32 Malasana Street

32 Malasana Street “มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนีความยากจน มาเจอผี ความหลอนจากเรื่องจริง!

32 Malasana Street “มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” เรื่องราวเขย่าขวัญสุดเฮี้ยนจากประเทศสเปนในปี 70

32 Malasana Street ถ้าหากใครกำลังมองหาหนังผี สุดดุ แล้วอยากเปลี่ยนบรรยากาศ จากการรับชมหนังสยองขวัญ จากทวีปเอเชียและอเมริกา วันนี้เราจึงอยากจะขอพาท่านไปทำความรู้จักกับ  “32 Malasana Street มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ภาพยนตร์สัญชาติสเปน ที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความหลอน ให้กับคนที่อยากเสพความขนลุก ได้อย่างน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

32 Malasana Street

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “32 Malasana Street” ที่สร้างมาจากเรื่องจริง ของสถานที่ที่ร่ำลือว่า เป็นตำนานผีดุของประเทศ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 1976 เมืองมาดริด ประเทศสเปน ครอบครัว “โอลเมโด” ย้ายจากชนบทเข้าไปอาศัยอยู่ในเมืองหลวง โดยหวังว่าจะได้รับชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม

พร้อมกับขายไร่นาและบ้าน เพื่อนำเงินมาซื้อ แฟลตกลางกรุง ถือเป็นย่านที่เจริญรุ่งเรืองอย่างมาก ทำให้พวกเขาต่างก็ วาดฝันไปถึงชีวิตที่สวยงาม และอดไม่ได้ที่จะตื่นเต้น กับชีวิตใหม่ในเมือง แต่หลังจากที่พวกเขา ย้ายเข้ามาในบ้านหลังใหม่เพียงไม่นาน พวกเขากลับพบว่าฝันดีที่กำลังใฝ่หา

มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่

ได้กลายมาเป็นฝันร้าย ที่ยากเกินกว่าที่จะทนไหว กลับหารู้ไม่ว่าในย่านนั้น มีบางสิ่งเร้นลับที่ไม่ต้อนรับพวกเขาอยู่ กลายมาเป็นการเผชิญหน้ากับ ปีศาจอันลึกลับที่หาคำอธิบายไม่ได้ พวกเขาจึงได้ต้องหาวิธีเอาตัวรอด จากความเฮี้ยนขั้วสุดของ ดวงวิญญาณที่ยังไม่ปล่อยวาง จากการแสดงความเป็นเจ้าของ

นอกจากนี้ในปี 1976 ถือเป็นปีแห่งการเปลี่ยนผ่าน จากระบอบการปกครองแบบเผด็จการทหาร ไปสู่ระบอบประชาธิปไตยในปี 1978 ดังนั้น สิ่งที่ตัวละครในหนังเรื่องนี้ จะต้องเผชิญเปรียบเปรยได้กับ การเอาชีวิตรอดจากระบบที่จำกัด ทางเลือกของชีวิต ไปสู่หนทางใหม่ๆ แต่ใช่ว่าเส้นทางที่พวกเขาเลือกเองนั้น จะง่ายดายเสมอไป เพราะความชั่วร้ายที่หลงเหลืออยู่นั้น ยังไม่ได้จางหายไปไหน มันยังเป็นเหมือน คราบและรอยเปื้อน ที่ยังหลงเหลืออยู่ทุกหนแห่ง ให้ระลึกถึงอยู่เสมอ..

อ่านริวิวเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนัง

ติดต่อเราได้ที่ : คลิ๊ก