AI Love You

AI Love You “เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด” หนังใหม่ Netflix การกลับมาของ “มาริโอ้-ใบเฟิร์น”

AI Love You “เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด” สิ่งเล็กๆที่มีค่า ที่เราเรียกกันว่า “เวลา” 

AI Love You “เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด” เป็นการหวนคืนบทบาท พระนางคู่ขวัญกันอีกครั้ง ระหว่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” หลังแจ้งเกิดดังพลุแตก กลายเป็นตำนาน น้องน้ำและพี่โชน ในภาพยนตร์ “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” เมื่อปี 2553 ภาพยนตร์รักขวัญใจคนไทย

ล่าสุดได้กลับมาร่วมงานกันในรอบ 12 ปี กับภาพยนตร์ไทยเรื่องใหม่ “AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด” และซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็เป็นซีรี่ย์ไทยเรื่องที่ 2 สำหรับทั้งสองคู่จิ้น ที่กลับมาเล่นด้วยกันในรอบ 12 ปี และในเรื่องใหม่ที่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วบน Netflix และต้องบอกเลยว่า สำหรับแฟนๆ

ที่กำลังติดตาม พวกเขานั้นตื่นตารออย่างใจจดใจจ่อใน “AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด” และตอนนี้ซีรี่ย์ไทยเรื่อง นี้ก็ติดเทรนอันดับ 1 ของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

AI Love You

สำหรับเนื้อหาของ “AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด” เมื่อเอไอประจำตึกดันตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่ง ลาน่า (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) พนักงานสาวผู้ประกอบอาชีพในเอเจนซีโฆษณา ที่มีชีวิตในแต่ละวันแบบสาวออฟฟิศทั่วไป และแน่นอนว่าเธอยังโสดอยู่ ในโลกอนาคตที่เอไอ เป็นหุ่นยนต์

ที่คอยอำนวยความสะดวกทุกอย่างให้แก่มนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมระบบไฟฟ้า คิดวิเคราะห์ หรือแม้กระทั่งเป็นเพื่อนคลายเหงาให้กับมนุษย์ ซึ่งเอไอประจำสำนักงานอย่าง ด๊อบ ตกหลุมรักลาน่า แต่เธอไม่อาจจะรับรักเอไอ เพียงเพราะเธอเชื่อว่าระบบปฏิบัติการอัจฉริยะนั้น ไม่มีสิ่งที่มนุษย์มีนั่นก็คือ “หัวใจ”

แต่ในขณะที่ บ๊อบ (มาริโอ เมาเร่อ) หนุ่มหล่อสุดฮ็อต แต่สันดานปากหมาและไร้มารยาท คาดหวังจะผูกสัมพันธ์กับลาน่า เพียงแค่จะจับเธอเป็นคู่นอนเท่านั้น เดทของทั้งคู่จึงจบลงไม่สวยนัก วันหนึ่งเมื่อบ๊อบ ผู้มีอาชีพเจ้าหน้าที่ ในการตรวจระบบเอไอค้นพบว่า โค้ดปฏิบัติการของด๊อบมีความผิดปกติ เขาจึงพยายามจะแก้ไข เมื่อด๊อบขัดขืน ด๊อบจึงฉวยโอกาสนี้จูนระบบความคิด เข้าไปในร่างของบ๊อบเอาซะเลย?!

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิง : www.sanook.com

อ่านริวิวเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนัง

ติดต่อเราได้ที่ : คลิ๊ก