Emergency Declaration

Emergency Declaration รวมตัวท็อปนักแสดง เที่ยวบินที่ไม่อนุญาตให้ลงจอด

Emergency Declaration “ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” เตรียมสัมผัสประสบการณ์ระทึกขั้นสุด กับความคลั่งบนน่านฟ้ากว่าสองหมื่นฟุต ของภาพยนตร์แอ็กชั่นระทึกขวัญฟอร์มยักษ์

Emergency Declaration ครั้งแรกกับวิกฤตเหตุการณ์ ภัยพิบัติทางอากาศของเกาหลี สู่ผลงานมาสเตอร์พีซ ที่ทั้งโลกรอคอย พร้อมให้ผู้ชมชาวไทย ร่วมเช็คอินความระทึกไปกับเที่ยวบินมรณะ หลังสร้างปรากฏการณ์เรียกเสียงฮือฮา และเสียงปรบมือกึกก้องนานกว่า 10 นาที

จากผู้ชมในเทศกาล ภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้ว ล่าสุดภาพยนตร์ได้เผยชื่อไทยสุดคลั่ง และปล่อยตัวอย่างแรก ที่เป็นเหตุการณ์สำคัญอันเป็นจุดเริ่มต้น ของเรื่องราวหายนะที่ช็อกผู้คนทั้งโลก เพื่อให้ผู้ชมเตรียมเทคออฟความมันส์ พร้อมกันสิงหาคมนี้

Emergency Declaration

ร่วมไต่ระดับความระทึก ไปกับเที่ยวบิน KI501 จากกรุงโซล มุ่งหน้าสู่เกาะฮาวาย เมื่อมีผู้โดยสารบนเครื่อง ได้เสียชีวิตอย่างปริศนา สร้างความกลัวและความโกลาหลไปทั้งลำ ทุกชีวิตบนเครื่อง ต้องเผชิญความคุ้มคลั่งขีดสุด ไร้ทางหนีกัปตันจึงตัดสินใจ ประกาศเหตุฉุกเฉินและขอลงจอดทันที หายนะได้สร้างความตื่นตระหนกไปทั้งคาบสมุทรเกาหลี และอาจกลายเป็นวิกฤตล้างโลก เมื่อเครื่องบินลำนี้ ไม่ได้รับอนุญาตให้ลงจอดที่ใดทั้งนั้น

เป็นการรวมตัวของ เหล่าสุดยอดนักแสดงชื่อดัง เจ้าของรางวัลออสการ์ และรางวัลนักแสดงนำชายล่าสุดจากคานส์ปี 2022 อย่าง ซงคังโฮ (Parasite, Broker) ร่วมด้วยนักแสดง ที่ผลงานโดดเด่นระดับฮอลลีวูดอย่าง ฮีบยองฮอน (G.I. Joe) รวมถึงนักแสดงมากความสามารถ ที่เคยฝากผลงานมาแล้วทุกบทบาท

และเป็นที่จดจำเป็นอย่างดี ทั้ง จอนโดยอน (A Man and A Woman), คิมนัมกิล (Pandora) และ พัคแฮจุน (The World of the Married) มาร่วมสร้างสีสันความเข้มข้นในภาพยนตร์ยิ่งขึ้น และนอกจากนี้ยังได้นักแสดงหนุ่มสาวสุดฮอต ที่กำลังติดเทรนจากผลงานที่โด่งดังในบ้านเรา อย่าง อิมชีวาน (Strangers From Hell) และ ซอลอินอา (Business Proposal) ที่จะมาประชันบทบาทกันอย่างเข้มข้น เพื่อบอกเล่าเหตุการณ์วิปโยคบนน่านฟ้าสุดสะพรึง ที่อาจส่งผลต่อชีวิตผู้คนทั้งโลก

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิง : www.sanook.com

อ่านริวิวเพิ่มเติมได้ที่ รีวิวหนัง

ติดต่อเราได้ที่ คลิ๊ก