Pixar

Pixar มีการเปิดตัว Elemental ของหนังใหม่ที่จะฉายในปี 2023 นี้

Pixar ข่าวดีของแฟนๆ ที่รอคอยหนังจ่ายค่าย Pixar เตรียมได้รับชมในปี 2023 ได้แน่นอน

Pixar หลังจากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่ายพิกซาร์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ (Pixar Animation Studios) เรื่อง ‘Turning Red’ ฉายไปเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ก็มีกระแสและผลตอบรับไปในทิศทางที่ดี

ทำให้ Pixar วางแพลนการฉายภาพยนตร์เรื่องใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง และภายในปีนี้ยังมีอีกหนึ่งผลงานที่น่าติดตามอย่าง ‘Lightyear’ ที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนมิถุนายนนี้ เท่านั้นยังไม่พอ Pixar ยังปูทางแก่แฟน ๆ ลากยาวไปจนถึงปี 2023

และประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ คือ ‘Elemental’ ที่กำกับโดย ปีเตอร์ ซอห์น (Peter Sohn) ผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง ‘The Good Dinosaur’

Pixar

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาเราไปเปิดโลกจินตนาการในรูปแบบใหม่ ซึ่งเล่าเกี่ยวกับโลกของสิ่งมีชีวิตที่ผู้อาศัยอยู่นั้นปรากฏตัวในรูปแบบที่ต่างออกไปจากมนุษย์ปกติ เช่น เอมเบอร์ หญิงที่มีแพชชันแรงกล้ามาในลักษณะภายนอกที่มีตัวตนเป็นไฟ, เวด ผู้ชายที่มีตัวตนเป็นน้ำ และนอกจากนี้ยังมีตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย

ซึ่งผลงานชิ้นนี้ดูคล้ายกับว่าจะเป็นงานที่ค่อนข้างส่วนตัวของ ซอห์น ซึ่งเขาเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “พ่อแม่ของเขาอพยพมาจากเกาหลีและมาตั้งรากฐานเปิดร้านขายของชำอยู่ที่บร็องซ์ ในนิวยอร์ก ซึ่งพวกเรามาอาศัยอยู่ท่ามกลางหลาย ๆ ครอบครัวบนพื้นที่แห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยความฝันและความหวัง

การเปรียบเทียบของสิ่งเหล่านี้คงคล้ายกับการผสมผสานกันของผักสลัดที่อยู่ในชามใหญ่ ที่ภายในนั้นมีทั้งวัฒนธรรม ภาษา ความสวยงามของพื้นที่ ความเป็นมิตรของเพื่อนบ้าน ผสมกันอยู่เต็มไปหมด สิ่งเหล่านี้นี่แหละที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผมและนำไปสู่การสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง ‘Elemental’”

ปัจจุบันทาง Pixar ยังไม่ได้ให้การยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะปล่อยให้รับชมทางช่องทางใดบ้างนอกจาก Disney+ และนี่อาจเป็นภาพยนตร์เพียงเรื่องเดียวของ Pixar ที่เราจะได้รับชมในปี 2023 นี้

โดย ‘Elemental’ มีแพลนเข้าฉายในวันที่ 16 มิถุนายน 2023

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิง : www.sanook.com

อ่านริวิวเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนัง

ติดต่อเราได้ที่ : คลิ๊ก